Rượu Củ Đinh Lăng rừng. Bình 5lit

Tình trạng: Còn hàng
Khối lượng: 453lb
Mã SP:
Thái Hưng - Đặc sản tây bắc Danh hiệu : "Thương hiệu Thực phẩm Việt nam 2013" "Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt nam" Kính chào Quý khách.   Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất tại Việt nam   Rượu Đinh Lăng Rượu Đinh lăng rừng, trọng lượng củ 1Kg được ngâm trong bình thủy...

1.200.000₫/đ 1.500.000₫/đ

- +
Mua hàng

Thái Hưng - Đặc sản tây bắc

Danh hiệu :

"Thương hiệu Thực phẩm Việt nam 2013"

"Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt nam"

Kính chào Quý khách.

 

Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất tại Việt nam

 

Rượu Đinh Lăng

Rượu Đinh lăng rừng, trọng lượng củ 1Kg được ngâm trong bình thủy tinh 5 lít rượu Nếp nương.

 

Giá: 1,200.000đ/Bình5lit 

 

Rượu Đinh lăng rừng củ 1Kg, được ngâm trong bình 4 lít rượu nếp nương,

 

 

Giá: 1.000.000đ/Bình4 lít

Đinh lăng, hay còn gọi  nam dương sâm (danh pháp hai phần: Polyscias fruticosa, đồng nghĩa: Panax fruticosum, Panax fruticosus) là một loài cây nhỏ thuộc chi Đinh lăng (Polyscias) của họ Cam tùng (Araliaceae).

Đi sâu vào những cây cùng có họ với nhân sâm (Panax ginseng) làm thuốc bổ, qua rất nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm. Viện y học Quân đội Việt Nam đã tìm ra cây đinh lăng với những tính chất của nhân sâm. Qua nghiên cứu và qua thực nghiệm của Viện y học Quân đội, kết quả nghiên cứu đã xác nhận rễ cây đinh lăng có tác dụng làm tăng cường sức dẻo dai và nâng cao sức đề kháng của cơ thể, chống được hiện tượng mệt mỏi, làm cho cơ thể ăn ngon, ngủ yên, tăng khả năng lao động và làm việc bằng trí óc, lên cân và chống độc.

Hoạt chất dược tốt chủ yếu của đinh lăng: glucozit, alcaloit, saponin, triterpen, flavonoid tannin và 13 loại axitamin khác, trong đó có lyzin xystein, methionine là những axitamin không thể thay thế được, trong đó phần rễ lâu năm có chứa nhiều dược tốt nhất. Đặc biệt rễ đinh lăng trên 10 năm tuổi cố hàm lượng dược tố rất cao, đặc biệt là saponin. Saponin là thành phần có chủ yếu trong nhân sâm.

Facebook THÁI HƯNG - ĐẶC SẢN TÂY BẮC Zalo THÁI HƯNG - ĐẶC SẢN TÂY BẮC