Đông trùng Hạ thảo Bọ xít. Bình 1,5lit

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BỌ XÍT TỰ NHIÊN               VÙNG NÚI CAO ĐIỆN BIÊN.                                                              Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu vô cùng quý hiếm, nó là một sản phẩm tạo thành từ nấm cordyceps với một số loại ấu trùng. Trải qua...

1.000.000₫/đ 1.200.000₫/đ

- +
Mua hàng

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BỌ XÍT TỰ NHIÊN

              VÙNG NÚI CAO ĐIỆN BIÊN.

                                                            

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu vô cùng quý hiếm, nó là một sản phẩm tạo thành từ nấm cordyceps với một số loại ấu trùng.

Trải qua quá trình phát triển từ “con” trở thành “cây” sự biến hóa kì diệu góp phần tạo nên những công dụng của đông trùng hạ thảo bọ xít.

                                                           

 

    Tác dụng của đông trùng hạ thảo bọ xít.

- Cordycepin: Một trong những dược chất có giá trị cao trong y học, khó có thể tìm thấy ở các loại thảo dược khác. Cordycepin có tác dụng ức chế sự phân hạch và nhân đôi của tế bào ung thư, trì hoãn di căn của khối u ác tính. Đồng thời tiêu diệt mầm bệnh, tăng cường sức đề khắng hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sức khỏe.

                                                        

 

- Cordyceps acid: Cũng là một dạng axit amin đặc biệt có tác dụng làm giảm các triệu chứng ho và hen suyễn,gai cột sống, các bệnh đường hô hấp viêm phế quản… Làm giảm đường huyết hỗ trợ tốt nhất cho những người mắc chứng tiểu đường.

- Adenosine: là một những hoạt chất tham gia vào quá trình cấu thành lên DNA, ATP nhằm tổng hợp và tạo ra các hoạt chất khác như Cordycepin, D-manitol – những axit amin vô cùng quan trọng trong cơ thể. Từ đtrọng trong cơ thể. Từ đó chúng tăng cường khả năng hấp thụ oxi trong máu, giúp ổn định huyết áp, giảm các nguy cơ tai biến mạch máu não và các bệnh liên quan đến tim mạch.

Điều đặc biệt: Bên cạnh đó nó còn giúp điều hòa nội tiết tố và hoocmon giới tính, hỗ trợ điều trị vô sinh ở cả nam nữ.

Cam kết chỉ phân phối sản phẩm chính hãng sản phẩm vùng núi cao Điện Biên tới khách hàng.

 

Đông trùng hạ thảo, dong trung ha thao

Đặc sản tây bắc, đặc sản điện biên

Facebook THÁI HƯNG - ĐẶC SẢN TÂY BẮC Zalo THÁI HƯNG - ĐẶC SẢN TÂY BẮC