Gạo Séng cù - Điện Biên./Kg

Tình trạng: Còn hàng
Khối lượng: 1000kg
Mã SP:
Thái Hưng - Đặc sản tây bắc Danh hiệu : "Thương hiệu Thực phẩm Việt nam 2013" "Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt nam" Kính chào Quý khách.   Gạo Séng cù Điện Biên Quý khách hàng lưu ý. Giá: 26.000đ/Kg Giá gạo trên là giá bán tại thị trường Điện biên Phủ của cơ sở...

26.000₫/đ 29.000₫/đ

- +
Mua hàng

Thái Hưng - Đặc sản tây bắc

Danh hiệu :

"Thương hiệu Thực phẩm Việt nam 2013"

"Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt nam"

Kính chào Quý khách.

 

Gạo Séng cù Điện Biên

Quý khách hàng lưu ý. Giá: 26.000đ/Kg

Giá gạo trên là giá bán tại thị trường Điện biên Phủ của cơ sở chúng tôi khách hàng ngoài tỉnh nếu có nhu cầu mua Gạo Séng cù Điện Biên phải cộng thêm cước phí vận chuyển. Quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng tại địa chỉ cho Quý khách hàng trên cả nước. Bằng 2 loại hình dịch vụ: Đường Bưu điện và đường V/C Ô tô.

Gạo Séng Cù Điện Biên

Du khách đến Điện Biên khi tạm biệt Thành phố vùng cao này không quên mua gạo Séng Cù về làm quà cho gia đình và người thân bởi Gạo Séng Cù đặc biệt thơm ngon, dẻo, hàm lượng dinh dưỡng cao. Gạo Séng Cù được gieo trồng ở chân ruộng có độ cao trên 800m so với mặt nước biển. Nguồn nước phục vụ cho việc gieo trồng loại cây này chủ yếu là mạch nước ngầm, nước sạch trong các khe núi, cộng với nhiệt độ không khí luôn dao động trong khoảng 22 – 25 độC, bởi thế nên hạt gạo trở nên có màu trắng đặc trưng, thơm ngon và dẻo hơn.

Ẩm thực vùng cao

Hiện Thái Hưng - Đặc sản Tây bắc. Đang có sẵn nguồn gạo Séng cù phục vụ cho Du khách và có đủ số lượng phục vụ cho các quý khách có nhu cầu bán Đại lý trên toàn quốc.

http://thaihungdacsantaybac.com, gạo Séng cù, Gạo Séng cù điện Biên

Facebook THÁI HƯNG - ĐẶC SẢN TÂY BẮC Zalo THÁI HƯNG - ĐẶC SẢN TÂY BẮC