Gạo Nếp Nương - Điện Biên./Kg

Tình trạng: Còn hàng
Khối lượng: 1000kg
Mã SP:
Thái Hưng - Đặc sản tây bắc Danh hiệu : "Thương hiệu Thực phẩm Việt nam 2013"  "Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt nam" Kính chào Quý khách.    GẠO NẾP NƯƠNG ĐIỆN BIÊN Quý khách hàng lưu ý. Giá: 35.000đ/Kg Giá gạo trên là giá bán tại thị trường Điện Biên Phủ của cơ sở...

33.000₫/đ 35.000₫/đ

- +
Mua hàng

Thái Hưng - Đặc sản tây bắc

Danh hiệu :

"Thương hiệu Thực phẩm Việt nam 2013"

 "Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt nam"

Kính chào Quý khách.

 

 GẠO NẾP NƯƠNG ĐIỆN BIÊN

Quý khách hàng lưu ý. Giá: 35.000đ/Kg

Giá gạo trên là giá bán tại thị trường Điện Biên Phủ của cơ sở chúng tôi khách hàng ngoài tỉnh nếu có nhu cầu mua Gạo nếp nương Điện Biên phải cộng thêm cước phí vận chuyển. Quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng tại địa chỉ cho Quý khách hàng trên cả nước. Bằng 2 loại hình dịch vụ: Đường Bưu điện và đường V/C Ô tô.

Cơm gạo Nếp nương

Gạo nếp nương Điện Biên được thu mua chủ yếu của ba dân tộc Thái, H’Mông, Xạ ở cách xa trung tâm. Cây lúa ở đây chỉ sống chủ yếu dựa vào sự màu mỡ của thiên nhiên và nước suối, nước mưa. Do vậy lúa ở đây phát triển tự nhiên hầu như không có sự can thiệp hoặc chăm bón bằng các loại thuốc hóa học. Vì thế gạo nếp nương đảm bảo độ sạch tương đối. Khi lúa chín, được gặt và vận chuyển bằng các phương tiện rất thô sơ, đảm bảo hạt lúa khi về đến kho vẫn còn nguyên độ tươi mới. Thu mua ở Rào San, Loog Hẹc, biên giới Việt Trung, giáp ranh tỉnh Điện Biên. Gạo nếp nương Điện Biên là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Điện Biên. Cây lúa sinh trưởng và phát triển trên mảnh đất màu mỡ của núi rừng, cho ra hạt nếp to, hạt trong, hạt đục. Quí vị nhìn là sẽ thấy ngay sự khác biệt này đối với các loại gạo nếp ở đồng bằng. Lúa nếp nương Điện Biên là sự kết tinh của tinh hoa đất trời Tây Bắc ban tặng con người, một vị gạo ngọt thơm, dẻo đậm đà, bổ dưỡng, ăn nhiều không ngán, không nóng cổ.

Gạo nếp nương cũng được người vùng cao chế biến trong những bữa tiệc, ẩm thực theo phong cách dân tộc. Bằng những loại lá cây rừng được thu hái về đun sôi lấy nước ngâm với gạo nếp nương để tạo nên những coóng khẩu Xôi 7 mầu thơm ngon . Làm siêu lòng nhiều Du khách thập phương.

Xôi 7 màu

Lợn quay Mắc mật

Du Khách thưởng thức Ẩm thực Điện Biên

 Hiện Thái Hưng - Đặc sản Tây bắc. Đang có sẵn nguồn gạo Séng cù phục vụ cho Du khách và có đủ số lượng phục vụ cho các quý khách có nhu cầu bán Đại lý trên toàn quốc.

Gạo nếp nương, gạo nếp nương Điện Biên

Facebook THÁI HƯNG - ĐẶC SẢN TÂY BẮC Zalo THÁI HƯNG - ĐẶC SẢN TÂY BẮC